Tin tức

Làm sao để lên cấp 25 trong vòng 1 ngày ?

20-01-2017

Các đại hiệp thân mến!

Làm cách nào để lên cấp nhanh và hiệu quả nhất từ level 1 ? Đó luôn là câu hỏi của các game thủ khi bước vào bất kỳ một game nào. Với Võ Lâm, bạn có thể đi một mạch từ cấp 1 lên cấp 25 chỉ trong vòng 1 ngày chơi. Bài hướng dẫn sau sẽ làm theo kiểu hỏi đáp, một cách ngắn gọn và dễ hiễu nhất để bạn tham khảo.

 

* Đầu tiên tôi phải làm gì ?

Mở đầu game ngoài việc làm theo các hướng dẫn tân thủ, bạn chưa có nhiều tính năng để làm nên chủ yếu tập trung vào phụ bản chính tuyến. Cứ cày cho đến khi phụ bản báo phải lên level cao hơn để mở tiếp.

 

* Hướng dẫn tân thủ đôi khi không biết bấm đi tiếp ở đâu ?

Một số hướng dẫn đòi hỏi bạn phải bấm vào nút được chỉ định. Tuy nhiên phần lớn hướng dẫn là giải thích để bạn đọc hiểu mà không chỉ định bấm vào đâu. Đừng bối rối, hãy tìm ở góc trên bên phải, sẽ có nút “Tiếp”, bấm vào đó sẽ thoát ra khỏi phần hướng dẫn hiện tại.

 

Nếu không tìm thấy nút “Tiếp” hoặc bấm mà không có tác dụng bạn cần liên lạc ngay với bộ phận hỗ trợ của VTC Game để được hướng dẫn.

* Đánh phụ bản bằng tay mất nhiều thời gian, làm sao đi nhanh được ?

Ngay từ level 1 và “màn 1 cảnh 1” bạn đã có thể mở auto đánh trong phụ bản bằng nút phía cạnh phải màn hình. Auto có 3 chế độ là:

 

- “Tắt” – Không auto
- “Auto 1” – Tự động đánh thường, người chơi điều khiển kỹ năng các nhân vật
- “Auto 2” – Tự động đánh thường và kỹ năng, người chơi điều khiển bí kíp

Với sự hỗ trợ của auto, bạn mất chưa đến 1 phút cho mỗi phụ bản

* Các đoạn thoại và cắt cảnh mất nhiều thời gian, mà tôi cũng không muốn đọc nhiều

Chính vì là phụ bản cốt truyện nên sẽ có những cắt cảnh và đối thoại giải thích diễn biến cốt truyện game. Nếu không có nhu cầu tìm hiểu cốt truyện, bạn có thể bỏ qua chúng bằng nút “Bỏ qua” ở góc trên bên phải đối với cắt cảnh và góc dưới bên phải đối với các đoạn hội thoại.

 

* Sau vài màn đại hiệp của tôi có vẻ yếu sức đi, làm sao để “bơm lên” ?

Bạn cần thường xuyên vào chức năng Đại Hiệp để nâng sức mạnh và cấp độ cho các đại hiệp trong đội của mình. Đối với tân thủ thì mỗi chương vào 1 lần hoặc một nửa chương làm 1 lần là được. Các sức mạnh cần tăng bao gồm: Cấp độ đại hiệp (thấp hơn cấp nhân vật chính 1 cấp là vừa), Rèn trang bị, Cường hóa trang bị, Tăng cấp kỹ năng.

 

* Làm sao tôi biết được những chức năng nào sẽ mở ?

Mỗi khi lên cấp, bảng thông báo sẽ cho bạn biết chức năng nào sẽ mở ở cấp độ bạn vừa đạt tới. Nếu vị trí này trống nghĩa là ở cấp độ này không có tính năng mới nào mở thêm.

 

* Thành Tựu và Nhiệm vụ hàng ngày đã mở và có nhiều quà, có nên nhận ngay ?

Đối với Thành Tựu, bạn có thể nhận ngay khi có thông báo. Đây là nguồn cung nguyên liệu khá tốt để bạn có kinh phí tăng sức mạnh

 

Nhiệm vụ hàng ngày thì ngược lại, bạn không nên nhận ngay mà chờ đến giai đoạn cấp 14 đến 23 sẽ bắt đầu dùng dần. Bạn có thể tăng thưởng bao gồm cả thưởng EXP bằng cách bỏ 5 lá vàng ra “lấy điểm” ở một số mục. Hãy tận dụng tốt điểm này để lấy được nhiều EXP nhất có thể.

* Lên cấp 14 tôi bị dừng ở chương 4 cốt truyện, làm gì tiếp theo để có EXP lên cấp ?

Nguồn cung EXP chính đến từ phụ bản sẽ bị dừng ở cấp 14 khi chương 5 cốt truyện đòi bạn phải lên cấp cao hơn mới mở. Bạn phải kiếm thêm một lượng EXP khá lớn để có thể đi tiếp cốt truyện. Từ cấp 14 đến 23 bạn sẽ phụ thuộc vào những nguồn sau:

 

- Càn quét ải thường: Càn quét lại các ải cấp độ thường để lấy nguyên liệu rèn trang bị. Khi đủ điều kiện mở chương mới, tiếp tục đánh và càn quét phụ bản chương mới.

- Đánh và càn quét ải dễ: Đánh và sau đó càn quét ải độ khó “Dễ”, cấp độ này cho nhiều EXP mỗi trận hơn cấp thường

- Phụ bản ngẫu nhiên: Khi càn quét các phụ bản sẽ có tỷ lệ mở 1 trong 3 phụ bản ngẫu nhiên bao gồm Bảo Vệ Thôn, Đấu Ma Vương, Cướp Tiêu. Phụ bản đặc biệt này cung cấp nhiều EXP và phần thưởng giá trị cao

 

- Nhận thưởng nhiệm vụ hàng ngày: Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp EXP kèm theo các quà thưởng khác. Khi chọn “lấy điểm” sẽ tăng điều kiện lên đồng thời cũng tăng giải thưởng lên. Hãy tích thật nhiều thành tích theo yêu cầu và tăng điểm lên cao nhất để nhận lượng EXP cao nhất trong mỗi mục.

* Tại sao lại là cấp 23 chứ không phải 25 ?

Việc cày khó khăn chỉ nằm ở cấp 23 trở về trước. Đến cấp 23 sẽ mở chức năng Thử Luyện Võ Thuật, đây là chức năng cung cấp đến 5000 EXP mỗi lần chơi vì vậy với 2 lượt đánh kèm theo càn quét một số phụ bản còn lại dễ dàng đưa bạn lên cấp 25, đó cũng là lúc bạn cạn các tài nguyên của 1 ngày cày cật lực. 

 
Nghênh Khách Đường kính báo

Tin liên quan